รีวิว Binance Exchange 2021

by admin565

Binance ในปัจจุบันคือแพลตฟอร์มดิจิทัล แลกเปลี่ยนcryptocurrency ที่มีความนิยมมากที่สุดในโลกและระบบสมบูรณ์ปลอดภัยที่สุดสัมหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยน cryptocurrency และ Binance มีเหรียญ BNB (Binance coin) ซึ่งเป็นหนึ่งในเหรียญ crypto ที่เติบโตสูงสุด

การเปิดบัญชี

ด้วยสกุลเงินดิจิทัลมากกว่า 2100+ รายการและการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลมากกว่า 200 รายการให้เลือกทำให้ได้รับ ตัวเลือกมากมายในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอาจเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับทั้งมือใหม่และผู้ที่ชื่นชอบ

ปัญหาที่ Binance มุ่งมั่นที่จะแก้ไข

นี่คือปัญหาต่อไปนี้ที่ Binance อ้างว่าแก้ไขได้:

สถาปัตยกรรมทางเทคนิคการซื้อขาย crypto ไม่ดี

แพลตฟอร์มที่ไม่ปลอดภัย

สภาพคล่องในตลาดไม่ดี

การบริการลูกค้าแย่

ความเป็นสากลและการรองรับภาษาได้หลายภาษา

การแก้ปัญหาของ Binance

Binance ได้เปิดตัวและอยู่ระหว่างการแนะนำคุณลักษณะต่างๆเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้

คุณลักษณะบางอย่างที่ Binance มีอยู่ ได้แก่ :

Matching Engine -เครื่องมือจับคู่ของ Binance ตามที่อ้างไว้ในเอกสารไวท์เปเปอร์สามารถจัดการคำสั่งซื้อได้ 1,400,000 คำสั่ง / วินาทีทำให้ Binance เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนที่เร็วที่สุดในตลาดปัจจุบัน ดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยงที่จะ“ ติดขัด” เนื่องจากปัญหาการจับคู่ใน Binance

ความครอบคลุมของอุปกรณ์ -พวกเขาให้บริการลูกค้าการซื้อขายข้ามแพลตฟอร์มสำหรับ:
●การซื้อขายบนเว็บ
● Android
● แอป iOS และมือถือ iOS
● Mobile HTML5
●พีซี (Windows)

การสนับสนุนหลายภาษา -ในสมุดปกขาวพวกเขาสัญญาว่าจะเปิดตัว Binance บนอินเทอร์เฟซผู้ใช้ทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษจีนญี่ปุ่นและเกาหลี พวกเขาได้เพิ่มการสนับสนุนสำหรับเว็บไซต์เป็นภาษาญี่ปุ่นสเปนและเกาหลีแล้ว (รวมทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีน) ฉันจะบอกว่านี่เป็นการเริ่มต้นที่ดีในเวลาเพียงสองเดือนและฉันมั่นใจว่าจะมีภาษาอื่น ๆ อีกมากมายที่จะตามมาเนื่องจากการเพิ่มการรองรับภาษาเต็มรูปแบบนั้นมีการระบุไว้อย่างชัดเจนในเอกสารไวท์เปเปอร์ของพวกเขา

ระบบการซื้อ-ขาย

Spot / Margin และการซื้อขายในอนาคต Binance นำเสนอคุณสมบัติการให้ยืม crypto ที่คุณสามารถรับความสนใจจากการถือครอง crypto ของคุณ พวกเขารองรับเหรียญจำนวนมากรวมถึงBitcoin , Binance, Stable coins เพื่อเป็นชื่อไม่กี่

บัญชีย่อย Crypto (จัดการบัญชีสำหรับเพื่อนครอบครัวหรือลูกค้าของคุณ)

คุณต้องการมีหลายบัญชีในการแลกเปลี่ยนเดียวกันบ่อยแค่ไหน? คุณลักษณะบัญชีย่อยของ Binance เหมาะสำหรับคุณ คุณสามารถใช้เพื่อสร้างและจัดการบัญชี binance ของเพื่อนครอบครัวและลูกค้าของคุณ คุณสามารถสร้างบัญชีย่อยได้มากถึง 200 บัญชีภายใต้บัญชี Binance เดียวซึ่งเป็นสิ่งที่น่าทึ่ง

 

ซื้อสินทรัพย์ crypto โดยใช้สกุลเงิน fiat

Binance ได้เริ่มเพิ่มตัวเลือกการชำระเงิน fiat จำนวนมากเพื่อให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถซื้อสินทรัพย์ Crypto โดยใช้บัญชีธนาคารหรือบัตรเครดิตในพื้นที่ของตน ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือพวกเขาเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างต่ำในราคาเดียวกันและคุณสามารถเริ่มต้นซื้อขายโดยตรงหรือแม้แต่รับดอกเบี้ย

Binanceเสนอทั้งการแลกเปลี่ยน (Crypto-to-crypto) และ (fiat-to-crypto) และคุณจะพบตลาดที่ดีมากสำหรับคู่เหล่านี้ที่มีปริมาณและสภาพคล่องมหาศาลใน Binance

ปัจจุบัน Binance เป็นหนึ่งใน 3 อันดับแรกของการแลกเปลี่ยนในแง่ของปริมาณ o n CoinGecko

 

การลงทะเบียน Binance เข้าสู่ระบบและความปลอดภัย

ขั้นตอนการลงทะเบียนของ Binance นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมาและบัญชีของคุณจะเปิดใช้งานทันที ในการเริ่มต้นใช้งาน Binance คุณต้อง  ลงทะเบียนโดยใช้รหัสอีเมลของคุณ  หลังจากนั้นคุณจะได้รับบัญชีพื้นฐานที่คุณ จำกัด การถอน 2 BTC ต่อวัน

หลังจากที่คุณลงทะเบียนคุณสามารถเข้าสู่ระบบโดยใช้ ID อีเมลและรหัสผ่านของคุณเพื่อดูหน้าจอด้านล่างซึ่งคุณสามารถทำได้และต้องตั้งค่าการตรวจสอบสิทธิ์2FAและ SMS ของคุณเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติม (ขอแนะนำให้ทำเช่นนั้น)

คุณยังสามารถใช้แดชบอร์ดนี้เพื่อส่งเอกสาร KYC เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มขีด จำกัด การถอนของคุณจาก 2 BTC เป็น 200 BTC

 

ค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน Binance

โครงสร้างค่าธรรมเนียมของ Binance ยังมีการแข่งขันสูงเมื่อเทียบกับการแลกเปลี่ยนแบบเพียร์

ค่าธรรมเนียมการซื้อขายมาตรฐานคือ 0.1% อย่างไรก็ตามในการถอนสกุลเงินที่แตกต่างกัน   นอกจากนี้คุณสามารถลดค่าธรรมเนียมการซื้อขายของคุณได้อย่างมากหากเป็นHODL er ของโทเค็น Binance (เช่น BNB) เมื่อคุณใช้ BNB เพื่อชำระค่าธรรมเนียมคุณจะได้รับส่วนลดจำนวนมาก (ตามด้านล่าง)

คุณสามารถเปิดใช้งานคุณลักษณะของการลดค่าธรรมเนียมการซื้อขาย 50% นี้จากแผงควบคุมของพวกเขาที่นี่

ไม่เพียงแค่นี้การถือโทเค็นของ Binance ยังให้ผลตอบแทนเนื่องจากการแข็งค่าของราคาเป็นสิ่งที่แน่นอนในระยะยาวเนื่องจาก Binance เผาโทเค็น BNB ในปริมาณที่เหมาะสมทุกไตรมาสเพื่อให้รางวัลแก่ผู้ถือ

 

Binance รองรับ Cryptocurrencies

Binance รองรับ cryptocurrencies ที่มีปริมาณมหาศาล คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสภาพคล่องของเงินทุนของคุณ

คุณจะพบ cryptocurrencies ยอดนิยมทั้งหมดเช่น BTC, ETH, DASH, LTC, NEO, ETC, XRP และอื่น ๆ บน Binance และอัญมณีหายากเช่น Dragon chain, Vechain และ Neblio

ปริมาณ  ในการแลกเปลี่ยนนี้ที่มีมากกว่า260 Cryptocurrencies จดทะเบียนในมันเป็น  165,711  BTC ($ 1.4 พันล้าน) ซึ่งเป็นตัวเลขที่น่าประทับใจ

นอกจากนี้การแลกเปลี่ยน Binanceยังคงจัดการแข่งขันต่างๆการแจกรางวัลและโครงการริเริ่มอื่น ๆ สำหรับผู้ใช้ซึ่งบางส่วน ได้แก่ :

Binance โปรแกรมแองเจิล ,

เปิดตัว Binance

ชุมชนเหรียญต่อเดือน ,

Binance API การเข้ารหัสการแข่งขัน ,

ฟรี Airdrops

อ้างสิทธิ์ NeoGAS บน Binance

เหรียญ Binance: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้

 

Binance Coin (เช่น BNB) เป็นโทเค็น ERC20 ที่มีอุปทานคงที่ 200 ล้าน จากอุปทานทั้งหมดนี้มีการแจกจ่ายโทเค็น BNB 100 ล้านเหรียญในระหว่าง ICO

เหตุผลประการหนึ่งของการมี ICO สำหรับ Binance คือการเร่งกระบวนการพัฒนาในขณะที่กระตุ้นให้เกิดการยอมรับจำนวนมากผ่านการจูงใจค่าธรรมเนียมสำหรับผู้ใช้ สิ่งนี้ทำให้ทุกคนอยู่ในสถานการณ์ที่ชนะ

การจูงใจค่าธรรมเนียมนี้เกิดขึ้นได้โดยโทเค็น BNB ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการแลกเปลี่ยนนี้ คุณสามารถใช้ BNB เพื่อชำระค่าธรรมเนียมใด ๆ บนแพลตฟอร์มรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง:

ค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน

ค่าธรรมเนียมการถอน

ค่าธรรมเนียมรายชื่อ

ค่าธรรมเนียมอื่น ๆ

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment

Shares